เอาชนะคู่แข่งด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ตีตลาดขึ้นเป็นอันดับหนึ่งแห่งวงการประตูและหน้าต่าง

บริษัท Crystal View Windows and Doors จำกัด

Secrets of Victory วันนี้จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับบริษัท Crystal View Windows and Doors จำกัด ที่รับผลิตและติดตั้งหน้าต่างและประตูอลูมิเนียม แต่จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จในวันนี้เกิดขึ้นได้จากการเปิดบริษัทเล็ก ๆ ห้องแถวสองห้อง แต่ด้วยกับวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของผู้บริหาร ก็ทำให้มีการพัฒนาสินค้าและบุคลากรอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนประสบความสำเร็จ กลายมาเป็นความสำเร็จให้เราค้นหากันในวันนี้

กรรมการผู้จัดการหนุ่มที่เราจะพาไปไขความลับความสำเร็จกันในวันนี้ก็คือ คุณเกรียงศักดิ์ แซ่ลี้ แห่งบริษัท Crystal View Windows and Doors นั่นเอง ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ธุรกิจนี้ประสบความสำเร็จเหนือคู่แข่งก็คือเรื่องของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เหนือกว่าคู่แข่ง ทำให้เกิดเป็นที่ยอมรับในตลาด ซึ่งจุดเริ่มต้นของบริษัทนี้น่าสนใจอย่างมาก จากการเป็นลูกมือฝึกงานในสายงานนี้ ทำทุกอย่างที่เป็นงาน ไม่มีการเกี่ยงงอน และเก็บทักษะต่าง ๆ จากการคลุกคลีกับรุ่นพี่ในที่ทำงาน และขยับตัวเองเข้าสู่ด้านการขาย และสุดท้ายมาจบลงด้วยการตั้งบริษัท Crystal View Windows and Doors จำกัดขึ้นมา

แต่การทำธุรกิจย่อมต้องคำนึงถึงในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะกับชื่อของตัวบริษัทเอง ซึ่งปัญหาของคุณเกรียงศักดิ์คืออะไร ทำไมธุรกิจนี้ต้องเปลี่ยนชื่อบริษัทในตอนแรก คุณเกรียงศักดิ์ใช้วิธีอะไรในการพัฒนาให้สินค้าของตัวเองเป็นมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าได้ และกลยุทธ์ในการดูแลลูกค้าของคุณเกรียงศักดิ์จะเป็นอย่างไร ร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จของคำถามเหล่านี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น