ฝ่าวิกฤติประเทศไทยสู่ความสำเร็จอันดับหนึ่งของประเทศ

บริษัท สตาร์มาร์ค จำกัด

Secrets of Victory วันนี้พบกับธุรกิจที่ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปครบวงจร ภายใต้ชื่อบริษัท สตาร์มาร์ค จำกัด ซึ่งผู้บริหารกิจการรายนี้มีความคิดแตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นในวงการเดียวกัน มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเรื่อย ๆ ด้วยนวัตกรรมตัวเอง เป็นทีมงานคนไทย 100% มีทีมงานที่วิจัยสินค้าให้มีความแตกต่างตลอดเวลา ซึ่งคนที่จะมาร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จครั้งนี้คือประธานกรรมการบริหาร คุณพีรพัฒน์ ศรีกุลภิญโญ นั่นเอง

สตาร์มาร์คเริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การติดตั้ง และบริการหลังการขาย ครบวงจรทุกอย่าง ซึ่งจุดแข็งของพวกเค้าคือ เป็นผู้เชี่ยวชาญที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างลงตัว “ดีไซน์เนอร์ของเรามีความคิดสร้างสรรค์ที่จะตอบสนองลูกค้าอยู่เสมอ” และด้วยกับแนวคิดที่ว่าเชี่ยวชาญอะไร ก็ทำให้ตรงนั้นดีที่สุด ทำให้ธุรกิจ สตาร์มาร์ค ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของบริษัทเฟอร์นิเจอร์แห่งประเทศไทยได้ไม่ยากเลย

จุดเริ่มต้นความสำเร็จที่ถูกส่งไม้ต่อมาจากรุ่นคุณพ่อ และรุ่นพี่ชายจะเป็นอย่างไร เมื่อปี 2539 ที่ค่าเงินบาทลดลงจนเกิดวิกฤติไปทั่วประเทศ เค้าเอาชนะอุปสรรคตรงนั้นมาได้อย่างไร และวิธีคิดที่เปลี่ยนไปจะเป็นแบบไหนร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จและหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น