ไขแนวคิดสำคัญที่ทำให้เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไปกับ โฮมเอ็กซ์เพิร์ท

บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด

Secrets of Victory ตามไปดูธุรกิจสินค้าที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งจุดเด่นของธุรกิจตัวนี้นอกจากจะเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมแล้ว ยังผลิตและสร้างสรรค์โดยคนไทยซึ่งเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองหาตลาดใหม่ ๆ อยู่เสมอ และสินค้ายังได้รับรางวัลนวัตกรรมหลายชิ้นอีกด้วย ซึ่งบริษัทที่เราจะพาไปพบในวันนี้คือ บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด โดยกรรมการผู้จัดการหนุ่ม คุณธีรชัย องค์วิเศษไพบูลย์ จะมาเผยเรื่องราวความสำเร็จให้เราได้ทราบกัน

โฮมเอ็กซ์เพิร์ต เอเชียเองเป็นผู้ผลิต ออกแบบ และติดตั้งสินค้าสมาร์ทโฮมสัญชาติไทย ซึ่งจุดเริ่มต้นเป็นการออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ แต่ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และแนวคิดที่ไม่หยุดอยู่กับที่ จึงได้ผลิตสินค้าของตัวเองโดยใช้ประสบการณ์จากการทำงานกับชาวต่างชาติ ผ่านการลองผิดลองถูก นำมาเริ่มต้นเป็นสินค้าของตัวเองชิ้นแรก

จากการขยับขยายธุรกิจด้วยความช่างสังเกตและสอบถามความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และสิ่งที่สำคัญเลยที่ทำให้สินค้าของ โฮมเอ็กซ์เพิร์ท ก้าวหน้าและกว้างขวางขึ้นเรื่อย ๆ ก็คือเรื่องของนวัตกรรมนั่นเอง แต่ทำไมธุรกิจที่เป็นเจ้าเดียวในตลาด และผู้บริโภคมีกำลังซื้อยังต้องควบคุมราคาสินค้าด้วย และแนวคิดอะไรที่เป็นแรงผลักดันให้ธุรกิจเติบโตอยู่ตลอดเวลา ร่วมไขคำตอบสู่ความสำเร็จไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น