เผยความลับธุรกิจบ้านจัดสรร ภายใต้แบรนด์ดัง โชติกา

Secrets of Victory วันนี้พบกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้านจัดสรรภายใต้แบรนด์โชติกา บริหารงานโดย บริษัท เกียรติกำชัย จำกัด

ซึ่งมีลักษณะที่โดดเด่นแตกต่างจากบ้านจัดสรรทั่วไปคือ แบบบ้านที่มีหลายประเภทสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ สาธารณูปโภค และการใส่ใจลูกค้า อีกทั้งยังใกล้แหล่งชุมชน ทำให้เข้าไปอยู่ในใจของชาวชลบุรีทุกคนได้ไม่ยากเลย

คุณชูเกียรติ แสงคุณธรรม กรรมการผู้จัดการ เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นของบริษัทเองเลยว่า ด้วยจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ จากที่ดินว่างเปล่าไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร แต่ด้วยการรวมความคิด ระดมสมองของทุกคนในครอบครัว บวกกับทำเลที่ติดถนนด้วยแล้ว ทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความเห็นที่ตรงกัน ก่อให้เกิดขึ้นเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรนี้ขึ้นมา

จากธุรกิจผ้าคลุมรถบรรทุก ย้ายสายงานพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเริ่มธุรกิจใหม่ เนื่องจากเห็นความเสี่ยงของธุรกิจเก่า และโอกาสของธุรกิจใหม่ในช่วงเวลาเดียวกัน โดยคุณชูเกียรติก็ได้ให้คำแนะนำในการเริ่มธุรกิจบ้านจัดสรรไว้ทั้งหมด 5 ข้อด้วยกัน อีกทั้งยังเล่าถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการธุรกิจบ้านจัดสรรทุกคนต้องเจอไว้อย่างมีประโยชน์อีกด้วย ซึ่งแต่ละเรื่องราวจะเป็นยังไง ร่วมไขความลับแห่งความสำเร็จได้ในรายการ

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

Facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

Google plus : bangkokbanksme

Youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน TrueHD ช่อง 570 / TrueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

 

 

แสดงความคิดเห็น