ดูแลพนักงานในองค์กรอย่างดี ส่งผลต่อความสำเร็จในธุรกิจ พิสูจน์แล้ววันนี้

Secrets of Victory วันนี้พบกับธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ธรรมดา จากไอเดียและความสามารถที่หลากหลายของผู้บริหาร

มีธรรมาภิบาล ให้ความรู้ และดูแลลูกน้องเป็นอย่างดี สามารถแข่งขันกับแบรนด์ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี ทั้งในด้านราคา และด้านคุณภาพสินค้า ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมายหลายอย่าง ภายใต้ชื่อบริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด

จากจุดเด่นสำคัญนำพาธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผู้บริหารหนุ่มรูปหล่อ คุณสมศักดิ์ วาทินชัย เล่าให้ฟังถึงสิ่งที่ทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่องว่า บริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด มีจุดเด่นในเรื่อง Turn Key Solution เป็นการเตรียมพร้อมรับมือกับความต้องการของลูกค้าทุกประเภท ตั้งแต่กระบวนการออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และวางขาย

นอกจากจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าแล้ว ยังมีการบริหารทรัพยากรภายในองค์กรได้อย่างดี เป็นผลให้คุณภาพสินค้าทุกชิ้นมีประสิทธิภาพมากกว่าของบริษัทอื่น

จากจุดเริ่มต้นที่มองว่าวิกฤตเศรษฐกิจคือโอกาสของการทำธุรกิจ เมื่อไหร่ที่สามารถอยู่รอดได้ภายในสภาพเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ พอกาลเวลาช่วยเยียวยาระบบเศรษฐกิจให้หมดไป เมื่อนั้นธุรกิจก็ย่อมไปได้ดีและรวดเร็วกว่าคนอื่น ซึ่งแนวคิดนี้เองที่ทำให้ คุณสมศักดิ์ และ บริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด ประสบความสำเร็จจนเป็นที่รู้จักของทุกคนได้

แต่จุดเริ่มต้นกว่าจะมายืนอยู่ตรงนี้ได้ คุณสมศักดิ์ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง เคยเป็นอะไรมาก่อน เก็บสะสมความรู้ต่าง ๆ เหล่านี้มาจากตรงไหน ร่วมไขความลับแห่งความสำเร็จได้ในรายการ

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

Facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

Google plus : bangkokbanksme

Youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน TrueHD ช่อง 570 / TrueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

 

แสดงความคิดเห็น