เคล็ดลับง่ายๆ ตีตลาดต่างประเทศกับ DITP

3 เคล็ดลับง่ายๆ ถ้าอยากทำธุรกิจขายของออนไลน์และตีตลาดต่างประเทศ

ถ้าอยากทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ ตีตลาดต่างประเทศให้สำเร็จ ทุบยอดขายกระจาย นี่คือ 3 อย่างง่ายๆที่ต้องทำ

1.สายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169
สายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169 ให้บริการข้อมูลข่าวสารการค้า กิจกรรมส่งเสริมการตลาด งานฝึกอบรมสัมมนาเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการ และให้คำปรึกษาทุกประเด็นเกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศสำหรับผู้ประกอบการที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการส่งออกและผู้ส่งออกที่ต้องการขยายตลาด

2.เข้า Thaitrade.com ขายของออนไลน์อย่างมั่นใจ
เว็บไซด์ www.thaitrade.comของ DITP กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จะเป็นตลาดกลางซื้อขายทางออนไลน์ เพื่อกระจายสินค้าไทยไปสู่ตลาดทั่วโลก เพิ่มช่องทางการค้าและพบคู่ค้าและผู้ซื้อผู้ขายจากทั่วโลก ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนตัวเว็บไซต์มีระบบที่มีความน่าเชื่อถือสูง และมีความปลอดภัยในเรื่องธุรกรรมทางการเงิน

3.อัพเดทข้อมูลข่าวสารการค้าใน www.Ditp.Go.Th
เว็บไซต์หลักของ DITP มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อให้ความรู้ ข้อมูลข่าวสารการค้า การส่งออก ตลอดจนประชาสัมพันธ์กิจกรรมและโครงการต่างๆ ของกรมเสริมการค้าระหว่างประเทศ และอัพเดทเทรนด์การค้าจากทุกมุมโลก ติดตามกิจกรรมและแรงบันดาลใจที่พร้อมสร้างอนาคตให้กับธุรกิจคุณได้ในช่องทางของ DITP

ซึ่ง DITP หรือ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
ทำงานเพื่อส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศชั้นนำของเอเชียที่ จะมาเป็นคู่คิดส่งเสริมให้ผู้ประกอบการอย่างเราได้รู้รอบด้าน ปรับตัวให้ก้าวทันสถานการณ์ ตอบโจทย์ผู้บริโภค สร้างมูลค่าเพิ่มและสามารถแข่งขันได้ในระดับสากล เปิดโอกาสให้เข้าถึงตลาดต่างประเทศมากขึ้น DITP ยังมี Counter Service พร้อมให้บริการข้อมูลและคำปรึกษาด้านการค้าระหว่างประเทศเชิงลึก สำหรับใครที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการส่งออก และใครที่ต้องการขยายตลาดในต่างประเทศ ก็สามารถนำตัวอย่างสินค้าและบริการเข้ามาขอรับคำแนะนำ เกี่ยวกับสภาวะและแนวโน้มตลาดเป้าหมาย รวมถึงความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละตลาดอีกด้วย

ธนาคารกรุงเทพ ใส่ใจให้บริการนักลงทุนในย่านอาเซียนด้วยบริการเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน เรามีสาขาของธนาคารอยู่ในประเทศอาเซียน 9 ใน 10 ประเทศ เพื่อให้บริการท่าน
สนใจติดต่อได้ที่ศูนย์ AEC Connect ชั้น 2 สำนักธุรกิจ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่
อีเมล: [email protected] โทรศัพท์ 02 -230-2758 หรือ สายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น