ให้ทุกที่เป็นร้านค้าออนไลน์ด้วย Ecwid สตาร์ทอัพฟรีจากรัสเซีย

SME Go Inter
18/11/2018
รับชมแล้วทั้งหมด 401 คน
ให้ทุกที่เป็นร้านค้าออนไลน์ด้วย Ecwid สตาร์ทอัพฟรีจากรัสเซีย
banner
ปัจจุบัน อินเทอร์เน็ตได้กลายเป็นช่องทางการซื้อ-ขายอีกช่องทางหนึ่งที่เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีได้พัฒนาเครื่องมือมากมาย เพื่อให้อำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ หรือแอปพลิเคชัน และสตาร์ทอัพก็เป็นอีกเครื่องมือหนึ่ง

Ecwid สตาร์ทอัพจากสัญชาติรัสเซียที่ก่อตั้งมาแล้วเกือบ 10 ปี ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนให้แพลตฟอร์มอะไรก็ตาม กลายเป็นร้านค้าออนไลน์ฟรี ภายในเวลา 5 นาที โดย Ecwid จะอยู่ในรูปแบบของ Plug in รถเข็นฟรีที่สร้างได้บนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย การใช้งาน Ecwid มีรูปแบบที่ยืดหยุ่น สามารถใช้ได้บนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เดสก์ท็อป หรือสมาร์ททีวี โดยรองรับสกุลเงินหลากหลาย เลือกวิธีการชำระเงินได้มากกว่า 40 แบบ และรองรับ 50 ภาษา Ecwid มีผู้จำหน่ายกว่า 1.5 ล้านคน ใน 175 ประเทศ มีสินค้าที่จำหน่ายหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์เทคโนโลยีและสินค้าครัวเรือน รวมทั้งมีระบบจัดการและติดตามสินค้าที่สะดวกด้วย Ecwid นี้เหมาะกับร้านค้าที่มีขนาดเล็กเป็นอย่างมาก

ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Ecwid ได้ร่วมกับ SiteWit ผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords และ Google Shopping ร่วมพัฒนา Kliken ซึ่งเป็นการทำการตลาดบนเว็บไซต์ของผู้ประกอบการ โดยได้เพิ่มบริการโฆษณาบน Google Shopping เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการซื้อโฆษณาได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่ง Ruslan Fazlyev CEO ของ Ecwid กล่าวว่า บริการใหม่นี้จะทำให้การโฆษณามีประสิทธิภาพกว่าเดิมถึง 3 เท่า

Ecwid เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่เป็นประโยชน์สำหรับการทำธุรกิจ นอกจากจะมีประสิทธิภาพดี ใช้งานง่ายน่าเชื่อถือ และอำนวยความสะดวกได้มากแล้ว ผู้ประกอบการยังสามารถใช้บริการได้ฟรีด้วย

Bangkok Bank SMEเราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพคลิกหรือสายด่วน1333


Related Article

อีคอมเมิร์ซจีน ผู้นำนวัตกรรมของโลก

อีคอมเมิร์ซจีน ผู้นำนวัตกรรมของโลก

ในวงการค้าปลีกระดับโลก ก่อนหน้านี้เราคงจะจับคู่ระหว่าง Amazon กับ Walmart เปรียบเทียบหมัดต่อหมัดอยู่ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร แต่ไม่ใช่ตอนนี้…
230392 | 03/06/2019
แมลง ‘โปรตีนทางเลือก’ โอกาสตลาดอียู

แมลง ‘โปรตีนทางเลือก’ โอกาสตลาดอียู

แมลงจำพวก ตั๊กแตน จิ้งหรีด หนอนไม้ไผ่ เป็นอาหารพื้นบ้านของคนชนบทมานาน แต่ช่วงหลายปีที่ผ่านมา “แมลง” เริ่มกลายเป็นธุรกิจในรูปแบบของกิน อาทิ…
81736 | 12/06/2019
พิษสงครามการค้า ‘เหล็กจีน’ ทุบผู้ผลิตไทย

พิษสงครามการค้า ‘เหล็กจีน’ ทุบผู้ผลิตไทย

นับเป็นเวลาหลายปีที่มีการพูดถึงกระแสเหล็กจีนไหลบ่าเข้ามาในตลาดอาเซียน แต่ดูปัญหาดังกล่าวจะรุนแรงขึ้นอีกจากปัญหาสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯ…
35249 | 21/01/2020
ให้ทุกที่เป็นร้านค้าออนไลน์ด้วย Ecwid สตาร์ทอัพฟรีจากรัสเซีย