เผยความลับธุรกิจบ้านจัดสรร ภายใต้แบรนด์ดัง โชติกา

SME on TV
07/11/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 470 คน
เผยความลับธุรกิจบ้านจัดสรร ภายใต้แบรนด์ดัง โชติกา
banner
ซึ่งมีลักษณะที่โดดเด่นแตกต่างจากบ้านจัดสรรทั่วไปคือ แบบบ้านที่มีหลายประเภทสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ สาธารณูปโภค และการใส่ใจลูกค้า อีกทั้งยังใกล้แหล่งชุมชน ทำให้เข้าไปอยู่ในใจของชาวชลบุรีทุกคนได้ไม่ยากเลย

คุณชูเกียรติ แสงคุณธรรม กรรมการผู้จัดการ เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นของบริษัทเองเลยว่า ด้วยจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ จากที่ดินว่างเปล่าไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร แต่ด้วยการรวมความคิด ระดมสมองของทุกคนในครอบครัว บวกกับทำเลที่ติดถนนด้วยแล้ว ทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความเห็นที่ตรงกัน ก่อให้เกิดขึ้นเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรนี้ขึ้นมา

จากธุรกิจผ้าคลุมรถบรรทุก ย้ายสายงานพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเริ่มธุรกิจใหม่ เนื่องจากเห็นความเสี่ยงของธุรกิจเก่า และโอกาสของธุรกิจใหม่ในช่วงเวลาเดียวกัน โดยคุณชูเกียรติก็ได้ให้คำแนะนำในการเริ่มธุรกิจบ้านจัดสรรไว้ทั้งหมด 5 ข้อด้วยกัน อีกทั้งยังเล่าถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการธุรกิจบ้านจัดสรรทุกคนต้องเจอไว้อย่างมีประโยชน์อีกด้วย ซึ่งแต่ละเรื่องราวจะเป็นยังไง ร่วมไขความลับแห่งความสำเร็จได้ในรายการ

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

Facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

Google plus : bangkokbanksme

Youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน TrueHD ช่อง 570 / TrueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME


Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

เรียนรู้วิธีพลิก SME สู่บริษัทมหาชน กับแบรนด์ดัง ส.ขอนแก่น SME on TV

เรียนรู้วิธีพลิก SME สู่บริษัทมหาชน กับแบรนด์ดัง ส.ขอนแก่น

จุดเริ่มต้นของการเป็น SME ต้องเริ่มจากทำธุรกิจเล็ก ๆ เสมอ โดยคุณเจริญ เริ่มจากสินค้าเพื้นเมืองที่ถูกใจคนไทยส่วนมาก และเมื่อเติบโตขึ้นได้ มีกำลังมากขึ้...
4387 | 07/11/2016
วิสัยทัศน์ในการมองตลาด พาธุรกิจมะขามก้าวไกลถึง AEC SME on TV

วิสัยทัศน์ในการมองตลาด พาธุรกิจมะขามก้าวไกลถึง AEC

Secrets of Victory วันนี้จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการผลิตภัณฑ์มะขามแปรรูป ซึ่งมีความพิเศษและแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ คือ ความหลากหลายขอ...
1048 | 12/10/2016
เพื่อนแท้คู่ธุรกิจ! พ้นวิกฤต 10 ล้าน ด้วยพันธมิตรอย่างธนาคารกรุงเทพ SME on TV

เพื่อนแท้คู่ธุรกิจ! พ้นวิกฤต 10 ล้าน ด้วยพันธมิตรอย่างธนาคารกรุงเทพ

ในปี 2533 ช่วงสงครามอ่าวเปอร์เซีย ลูกค้ารายใหญ่สุดของคุณศิระวัลย์ มีบริษัทตั้งอยู่ที่คูเวต ทำให้ต้องประสบกับปัญหาในการทำธุรกิจนี้โดยตรง แต่ความโชคร้าย...
778 | 18/11/2016
banner