ไขแนวคิดสำคัญที่ทำให้เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไปกับ โฮมเอ็กซ์เพิร์ท

SME on TV
12/10/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 404 คน
ไขแนวคิดสำคัญที่ทำให้เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไปกับ โฮมเอ็กซ์เพิร์ท
banner
Secrets of Victory ตามไปดูธุรกิจสินค้าที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งจุดเด่นของธุรกิจตัวนี้นอกจากจะเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมแล้ว ยังผลิตและสร้างสรรค์โดยคนไทยซึ่งเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองหาตลาดใหม่ ๆ อยู่เสมอ และสินค้ายังได้รับรางวัลนวัตกรรมหลายชิ้นอีกด้วย ซึ่งบริษัทที่เราจะพาไปพบในวันนี้คือ บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด โดยกรรมการผู้จัดการหนุ่ม คุณธีรชัย องค์วิเศษไพบูลย์ จะมาเผยเรื่องราวความสำเร็จให้เราได้ทราบกัน

โฮมเอ็กซ์เพิร์ต เอเชียเองเป็นผู้ผลิต ออกแบบ และติดตั้งสินค้าสมาร์ทโฮมสัญชาติไทย ซึ่งจุดเริ่มต้นเป็นการออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ แต่ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และแนวคิดที่ไม่หยุดอยู่กับที่ จึงได้ผลิตสินค้าของตัวเองโดยใช้ประสบการณ์จากการทำงานกับชาวต่างชาติ ผ่านการลองผิดลองถูก นำมาเริ่มต้นเป็นสินค้าของตัวเองชิ้นแรก

จากการขยับขยายธุรกิจด้วยความช่างสังเกตและสอบถามความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และสิ่งที่สำคัญเลยที่ทำให้สินค้าของ โฮมเอ็กซ์เพิร์ท ก้าวหน้าและกว้างขวางขึ้นเรื่อย ๆ ก็คือเรื่องของนวัตกรรมนั่นเอง แต่ทำไมธุรกิจที่เป็นเจ้าเดียวในตลาด และผู้บริโภคมีกำลังซื้อยังต้องควบคุมราคาสินค้าด้วย และแนวคิดอะไรที่เป็นแรงผลักดันให้ธุรกิจเติบโตอยู่ตลอดเวลา ร่วมไขคำตอบสู่ความสำเร็จไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SMEBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

เรียนรู้วิธีพลิก SME สู่บริษัทมหาชน กับแบรนด์ดัง ส.ขอนแก่น SME on TV

เรียนรู้วิธีพลิก SME สู่บริษัทมหาชน กับแบรนด์ดัง ส.ขอนแก่น

จุดเริ่มต้นของการเป็น SME ต้องเริ่มจากทำธุรกิจเล็ก ๆ เสมอ โดยคุณเจริญ เริ่มจากสินค้าเพื้นเมืองที่ถูกใจคนไทยส่วนมาก และเมื่อเติบโตขึ้นได้ มีกำลังมากขึ้...
4387 | 07/11/2016
วิสัยทัศน์ในการมองตลาด พาธุรกิจมะขามก้าวไกลถึง AEC SME on TV

วิสัยทัศน์ในการมองตลาด พาธุรกิจมะขามก้าวไกลถึง AEC

Secrets of Victory วันนี้จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการผลิตภัณฑ์มะขามแปรรูป ซึ่งมีความพิเศษและแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ คือ ความหลากหลายขอ...
1048 | 12/10/2016
เพื่อนแท้คู่ธุรกิจ! พ้นวิกฤต 10 ล้าน ด้วยพันธมิตรอย่างธนาคารกรุงเทพ SME on TV

เพื่อนแท้คู่ธุรกิจ! พ้นวิกฤต 10 ล้าน ด้วยพันธมิตรอย่างธนาคารกรุงเทพ

ในปี 2533 ช่วงสงครามอ่าวเปอร์เซีย ลูกค้ารายใหญ่สุดของคุณศิระวัลย์ มีบริษัทตั้งอยู่ที่คูเวต ทำให้ต้องประสบกับปัญหาในการทำธุรกิจนี้โดยตรง แต่ความโชคร้าย...
778 | 18/11/2016
banner