ฝ่าวิกฤติประเทศไทยสู่ความสำเร็จอันดับหนึ่งของประเทศ

SME on TV
12/10/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 413 คน
ฝ่าวิกฤติประเทศไทยสู่ความสำเร็จอันดับหนึ่งของประเทศ
banner
Secrets of Victory วันนี้พบกับธุรกิจที่ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปครบวงจร ภายใต้ชื่อบริษัท สตาร์มาร์ค จำกัด ซึ่งผู้บริหารกิจการรายนี้มีความคิดแตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นในวงการเดียวกัน มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเรื่อย ๆ ด้วยนวัตกรรมตัวเอง เป็นทีมงานคนไทย 100% มีทีมงานที่วิจัยสินค้าให้มีความแตกต่างตลอดเวลา ซึ่งคนที่จะมาร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จครั้งนี้คือประธานกรรมการบริหาร คุณพีรพัฒน์ ศรีกุลภิญโญ นั่นเอง

สตาร์มาร์คเริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การติดตั้ง และบริการหลังการขาย ครบวงจรทุกอย่าง ซึ่งจุดแข็งของพวกเค้าคือ เป็นผู้เชี่ยวชาญที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างลงตัว "ดีไซน์เนอร์ของเรามีความคิดสร้างสรรค์ที่จะตอบสนองลูกค้าอยู่เสมอ" และด้วยกับแนวคิดที่ว่าเชี่ยวชาญอะไร ก็ทำให้ตรงนั้นดีที่สุด ทำให้ธุรกิจ สตาร์มาร์ค ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของบริษัทเฟอร์นิเจอร์แห่งประเทศไทยได้ไม่ยากเลย

จุดเริ่มต้นความสำเร็จที่ถูกส่งไม้ต่อมาจากรุ่นคุณพ่อ และรุ่นพี่ชายจะเป็นอย่างไร เมื่อปี 2539 ที่ค่าเงินบาทลดลงจนเกิดวิกฤติไปทั่วประเทศ เค้าเอาชนะอุปสรรคตรงนั้นมาได้อย่างไร และวิธีคิดที่เปลี่ยนไปจะเป็นแบบไหนร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จและหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SMEBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

เรียนรู้วิธีพลิก SME สู่บริษัทมหาชน กับแบรนด์ดัง ส.ขอนแก่น SME on TV

เรียนรู้วิธีพลิก SME สู่บริษัทมหาชน กับแบรนด์ดัง ส.ขอนแก่น

จุดเริ่มต้นของการเป็น SME ต้องเริ่มจากทำธุรกิจเล็ก ๆ เสมอ โดยคุณเจริญ เริ่มจากสินค้าเพื้นเมืองที่ถูกใจคนไทยส่วนมาก และเมื่อเติบโตขึ้นได้ มีกำลังมากขึ้...
4387 | 07/11/2016
วิสัยทัศน์ในการมองตลาด พาธุรกิจมะขามก้าวไกลถึง AEC SME on TV

วิสัยทัศน์ในการมองตลาด พาธุรกิจมะขามก้าวไกลถึง AEC

Secrets of Victory วันนี้จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการผลิตภัณฑ์มะขามแปรรูป ซึ่งมีความพิเศษและแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ คือ ความหลากหลายขอ...
1048 | 12/10/2016
เพื่อนแท้คู่ธุรกิจ! พ้นวิกฤต 10 ล้าน ด้วยพันธมิตรอย่างธนาคารกรุงเทพ SME on TV

เพื่อนแท้คู่ธุรกิจ! พ้นวิกฤต 10 ล้าน ด้วยพันธมิตรอย่างธนาคารกรุงเทพ

ในปี 2533 ช่วงสงครามอ่าวเปอร์เซีย ลูกค้ารายใหญ่สุดของคุณศิระวัลย์ มีบริษัทตั้งอยู่ที่คูเวต ทำให้ต้องประสบกับปัญหาในการทำธุรกิจนี้โดยตรง แต่ความโชคร้าย...
778 | 18/11/2016
banner