4 Gadget สำหรับสัตว์เลี้ยง

Edutainment
13/07/2019
รับชมแล้วทั้งหมด 8680 คน
4 Gadget สำหรับสัตว์เลี้ยง
banner

เอาจริงๆ แล้วสำหรับคนรักสัตว์ทั้งหลาย ต่อให้พวกสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของเราจะทำตัวให้เราลำบากขนาดไหน ยังไงเราก็ยังคงรักมันอยู่ดี จริงมั้ย ? ไม่ว่าจะถ่ายเรี่ยราด ร้องเสียงดังทั้งวัน เดินหนีหายไปไหนให้เป็นห่วงก็ไม่รู้ แถมบางตัวก็อ้อนหนักมาก อยากจะเล่นกับเราตลอดเวลาจนไม่เป็นอันทำอะไร ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีถ้าเรารู้จักใช้ Gadget ที่โลกใบนี้มีให้เป็นประโยชน์ บอกเลยว่า Gadget สำหรับสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้นอีกเป็นกองเลย

ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสารที่น่าสนใจ อย่าลืมกดไลค์ Facebook bangkokbanksme 

1. Mookkie

เริ่มต้นด้วยถาดอาหารอัจฉริยะที่จับเอาเทคโนโลยีของมนุษย์เรามาผสมผสานจนเกิดเป็นถาดอาหารที่สามารถจดจำใบหน้าของสัตว์เลี้ยงได้ น่าทึ่งมาก ซึ่งตัวถาดอาหารนี้มาพร้อมกล้อง Face ID ที่เหมือนกับสมาร์ทโฟนของเรา ซึ่งสามารถใช้ใบหน้าของสัตว์เลี้ยงปลดล็อกเครื่อง และจำแนกอาหารที่เหมาะสมของแต่ละตัวออกมาให้ทานได้

แถมคอยแก้ปัญหาน้องหมาน้องแมวจากบ้านอื่นย่องมาขโมยอาหารกิน รวมทั้งยังป้องกันไม่ให้น้องหมาน้องแมวในบ้านเดียวกันกินอาหารผิดประเภทด้วย สามารถควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนได้ทันที เป็นอุปกรณ์ที่เจ้าของทุกคนควรมีติดบ้านจริงๆ

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=IRwglFNBEIA 


2. Litter-Robot

ใครเป็น ทาสแมวต้องมีเครื่องนี้ติดบ้านไว้ด่วนๆ เลย เพราะมันเป็นกระบะทรายแมวอัจฉริยะที่จะช่วยแบ่งเบาภาระเราได้อย่างมาก ทุกคนที่เลี้ยงแมวจะเห็นเลยว่าตื่นเช้ามาจะมีอึแมวกองอยู่บนกระบะทรายส่งกลิ่นเหม็นโชยออกมาทุกวัน ทุกคืน ทำให้เราต้องเสียสุขภาพจิตมาตักขี้แมวตั้งแต่เช้า

แต่กระบะทรายอัจฉริยะตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดให้อัตโนมัติ เมื่อน้องแมวถ่ายเสร็จ ตัวเครื่องก็จะหมุนวนเพื่อให้เศษซากอารยธรรมของน้องแมวได้ไหลลงไปในถุงที่เตรียมไว้ด้านล่าง เราไม่ต้องเก็บกวาดเอง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาทำทุกวัน 1-2 อาทิตย์ค่อยเปิดถุงเอาไปทิ้งเท่านั้นจบ เรียกได้ว่าทั้งประหยัดเวลา และช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้มากจริงๆ บ้านไหนแมวเยอะต้องรีบจัดด่วนเลย ช่วยให้บ้านหอมขึ้นอีกเป็นกอง

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=EWq_VXCjolY 


3. CleverPet Hub

เปลี่ยนบ้านหลังเดิมที่น่าเบื่อให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับน้องหมา ซึ่งเจ้าของที่อยากให้สุนัขตัวโปรดได้เล่นสนุกแม้อยู่ในบ้าน คลายความน่าเบื่อต่างๆ ให้หมดไป เจ้า Gadget ตัวนี้ช่วยได้มากเลยทีเดียว เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้น้องหมาสามารถเพิ่มเติมความฉลาดด้วยเกมคอนโซล ซึ่งประกอบด้วยถาดให้อาหาร แป้นสำหรับให้สุนัขแตะ 3 แป้น และมีลำโพงกับไมโครโฟนบันทึกเสียง

เจ้าตัวเครื่อง CleverPet จะส่งเสียงเรียกให้สุนัขมาที่หน้าเครื่องเพื่อเล่นเกม เริ่มต้นจะให้อาหารฟรีก่อนเพื่อให้หมารู้ว่าเครื่องนี้มีอาหารนะ แล้วเกมจะค่อยๆ ยากขึ้นเรื่อยๆ โดยน้องหมาต้องแตะมือให้ถูกแป้นจึงจะได้อาหาร ซึ่งบอกเลยว่าน้องๆ จะหลงรักและสนุกกับมันแน่นอน

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=9H4577C3p-g 


4. PETKIT Fit P2

อุปกรณ์ติดตามพฤติกรรมสัตว์เลี้ยงแสนอัจฉริยะซึ่งจะติดตามการเคลื่อนไหวของเค้าได้ตลอดเวลา เป็นกล้องที่หมุนได้แบบ 360 องศา และควบคุมได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน ช่วยให้เพื่อนๆ สอดส่องเจ้าตัวเล็กได้แม้ว่าคุณจะไม่อยู่บ้านก็ตาม

ข้อดีของมันคือ นอกจากจะมองเห็นพฤติกรรมทุกอย่างได้ชัดเจนแล้ว ยังสามารถส่งเสียงเรียกให้สัตว์เลี้ยงได้ยิน และมีระบบยิงเลเซอร์ดึงดูดความสนใจให้สัตว์เลี้ยงเดินเข้ามาหากล้องได้อีกด้วย ช่วยใช้ฝึกสัตว์เลี้ยงให้วิ่งเล่น ออกกำลังกาย แม้คุณจะไม่มีเวลาอยู่กับเค้าก็ตาม

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=GaPLTVxkiPg 

เพียงมี 4 Gadget เหล่านี้ ชีวิตของทาสแมว ทาสหมาก็จะง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ลองตัดใจลงทุนสักครั้ง คุณจะรู้เลยว่ามันคุ้มค่าและช่วยประหยัดเวลา ช่วยให้หายเหนื่อยไปได้มากจริงๆ และสำหรับคนกำลังมองหาธุรกิจใหม่ในการลงทุน พอจะเห็นไอเดียแล้วใช้มั้ยว่า Gadget สำหรับน้องหมา น้องแมวนี่แหละ โอกาสทองของยุคนี้ Bangkok Bank SMEเราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพคลิกหรือสายด่วน1333


Related Article

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์

เทรนด์การทำงานในยุคนี้ คือสวรรค์ของฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ไม่นิยมทำงานออฟฟิศ มีไลฟ์สไตล์ทำงานอยู่บ้าน หรือร้านกาแฟ ไม่ต้องตื่นเช้า…
324813 | 02/07/2019
10 เรื่องต้องรู้เพื่อเอาตัวให้อยู่รอดปลอดจากโควิด-19

10 เรื่องต้องรู้เพื่อเอาตัวให้อยู่รอดปลอดจากโควิด-19

หลังมีการปกปิดข้อมูลจากบุคคลที่กลับมาจากการเดินทางในประเทศเสี่ยง จนเกิดการแพร่ระบาดในประเทศไทยบานปลาย และคาดว่าจะมีผู้คนเสี่ยงต่อการติดเชื้อจากการปกปิดข้อมูลในครั้งนี้กว่าสองพันคน…
280190 | 06/03/2020
เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ

เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ

คำถามปลายเปิด... งานอดิเรก ก็คืออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่งานหลัก ไม่ต้องนับว่ามันเป็นงานด้วยซ้ำ เพราะเป็นรูปแบบการพักผ่อนอย่างหนึ่งในยามว่าง หรือแม้ยามไม่ว่าง…
268249 | 12/06/2019
4 Gadget สำหรับสัตว์เลี้ยง