4 Gadget สำหรับสัตว์เลี้ยง

Edutainment
13/07/2019
รับชมแล้วทั้งหมด 2978 คน
4 Gadget สำหรับสัตว์เลี้ยง
banner

เอาจริงๆ แล้วสำหรับคนรักสัตว์ทั้งหลาย ต่อให้พวกสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของเราจะทำตัวให้เราลำบากขนาดไหน ยังไงเราก็ยังคงรักมันอยู่ดี จริงมั้ย ? ไม่ว่าจะถ่ายเรี่ยราด ร้องเสียงดังทั้งวัน เดินหนีหายไปไหนให้เป็นห่วงก็ไม่รู้ แถมบางตัวก็อ้อนหนักมาก อยากจะเล่นกับเราตลอดเวลาจนไม่เป็นอันทำอะไร ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีถ้าเรารู้จักใช้ Gadget ที่โลกใบนี้มีให้เป็นประโยชน์ บอกเลยว่า Gadget สำหรับสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้นอีกเป็นกองเลย

ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสารที่น่าสนใจ อย่าลืมกดไลค์ Facebook bangkokbanksme 

1. Mookkie

เริ่มต้นด้วยถาดอาหารอัจฉริยะที่จับเอาเทคโนโลยีของมนุษย์เรามาผสมผสานจนเกิดเป็นถาดอาหารที่สามารถจดจำใบหน้าของสัตว์เลี้ยงได้ น่าทึ่งมาก ซึ่งตัวถาดอาหารนี้มาพร้อมกล้อง Face ID ที่เหมือนกับสมาร์ทโฟนของเรา ซึ่งสามารถใช้ใบหน้าของสัตว์เลี้ยงปลดล็อกเครื่อง และจำแนกอาหารที่เหมาะสมของแต่ละตัวออกมาให้ทานได้

แถมคอยแก้ปัญหาน้องหมาน้องแมวจากบ้านอื่นย่องมาขโมยอาหารกิน รวมทั้งยังป้องกันไม่ให้น้องหมาน้องแมวในบ้านเดียวกันกินอาหารผิดประเภทด้วย สามารถควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนได้ทันที เป็นอุปกรณ์ที่เจ้าของทุกคนควรมีติดบ้านจริงๆ

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=IRwglFNBEIA 


2. Litter-Robot

ใครเป็น ทาสแมวต้องมีเครื่องนี้ติดบ้านไว้ด่วนๆ เลย เพราะมันเป็นกระบะทรายแมวอัจฉริยะที่จะช่วยแบ่งเบาภาระเราได้อย่างมาก ทุกคนที่เลี้ยงแมวจะเห็นเลยว่าตื่นเช้ามาจะมีอึแมวกองอยู่บนกระบะทรายส่งกลิ่นเหม็นโชยออกมาทุกวัน ทุกคืน ทำให้เราต้องเสียสุขภาพจิตมาตักขี้แมวตั้งแต่เช้า

แต่กระบะทรายอัจฉริยะตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดให้อัตโนมัติ เมื่อน้องแมวถ่ายเสร็จ ตัวเครื่องก็จะหมุนวนเพื่อให้เศษซากอารยธรรมของน้องแมวได้ไหลลงไปในถุงที่เตรียมไว้ด้านล่าง เราไม่ต้องเก็บกวาดเอง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาทำทุกวัน 1-2 อาทิตย์ค่อยเปิดถุงเอาไปทิ้งเท่านั้นจบ เรียกได้ว่าทั้งประหยัดเวลา และช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้มากจริงๆ บ้านไหนแมวเยอะต้องรีบจัดด่วนเลย ช่วยให้บ้านหอมขึ้นอีกเป็นกอง

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=EWq_VXCjolY 


3. CleverPet Hub

เปลี่ยนบ้านหลังเดิมที่น่าเบื่อให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับน้องหมา ซึ่งเจ้าของที่อยากให้สุนัขตัวโปรดได้เล่นสนุกแม้อยู่ในบ้าน คลายความน่าเบื่อต่างๆ ให้หมดไป เจ้า Gadget ตัวนี้ช่วยได้มากเลยทีเดียว เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้น้องหมาสามารถเพิ่มเติมความฉลาดด้วยเกมคอนโซล ซึ่งประกอบด้วยถาดให้อาหาร แป้นสำหรับให้สุนัขแตะ 3 แป้น และมีลำโพงกับไมโครโฟนบันทึกเสียง

เจ้าตัวเครื่อง CleverPet จะส่งเสียงเรียกให้สุนัขมาที่หน้าเครื่องเพื่อเล่นเกม เริ่มต้นจะให้อาหารฟรีก่อนเพื่อให้หมารู้ว่าเครื่องนี้มีอาหารนะ แล้วเกมจะค่อยๆ ยากขึ้นเรื่อยๆ โดยน้องหมาต้องแตะมือให้ถูกแป้นจึงจะได้อาหาร ซึ่งบอกเลยว่าน้องๆ จะหลงรักและสนุกกับมันแน่นอน

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=9H4577C3p-g 


4. PETKIT Fit P2

อุปกรณ์ติดตามพฤติกรรมสัตว์เลี้ยงแสนอัจฉริยะซึ่งจะติดตามการเคลื่อนไหวของเค้าได้ตลอดเวลา เป็นกล้องที่หมุนได้แบบ 360 องศา และควบคุมได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน ช่วยให้เพื่อนๆ สอดส่องเจ้าตัวเล็กได้แม้ว่าคุณจะไม่อยู่บ้านก็ตาม

ข้อดีของมันคือ นอกจากจะมองเห็นพฤติกรรมทุกอย่างได้ชัดเจนแล้ว ยังสามารถส่งเสียงเรียกให้สัตว์เลี้ยงได้ยิน และมีระบบยิงเลเซอร์ดึงดูดความสนใจให้สัตว์เลี้ยงเดินเข้ามาหากล้องได้อีกด้วย ช่วยใช้ฝึกสัตว์เลี้ยงให้วิ่งเล่น ออกกำลังกาย แม้คุณจะไม่มีเวลาอยู่กับเค้าก็ตาม

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=GaPLTVxkiPg 

เพียงมี 4 Gadget เหล่านี้ ชีวิตของทาสแมว ทาสหมาก็จะง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ลองตัดใจลงทุนสักครั้ง คุณจะรู้เลยว่ามันคุ้มค่าและช่วยประหยัดเวลา ช่วยให้หายเหนื่อยไปได้มากจริงๆ และสำหรับคนกำลังมองหาธุรกิจใหม่ในการลงทุน พอจะเห็นไอเดียแล้วใช้มั้ยว่า Gadget สำหรับน้องหมา น้องแมวนี่แหละ โอกาสทองของยุคนี้ Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ธุรกิจร้อยล้าน สุขภาพพันล้าน Edutainment

ธุรกิจร้อยล้าน สุขภาพพันล้าน

ผลกำไรจากการประกอบการ เป็นเป้าหมายของการดำเนินธุรกิจฉันใด การมีสุขภาพดีก็ต้องการ การกำหนดจุดมุ่งหมายและดำเนินการเพื่อให้บรรลุถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ไม่...
232076 | 01/06/2019
เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ Edutainment

เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ

คำถามปลายเปิด... งานอดิเรก ก็คืออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่งานหลัก ไม่ต้องนับว่ามันเป็นงานด้วยซ้ำ เพราะเป็นรูปแบบการพักผ่อนอย่างหนึ่งในยามว่าง หรือแม้ยามไม่ว...
202245 | 12/06/2019
6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์ Edutainment

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์

เทรนด์การทำงานในยุคนี้ คือสวรรค์ของฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ไม่นิยมทำงานออฟฟิศ มีไลฟ์สไตล์ทำงานอยู่บ้าน หรือร้านกาแฟ ไม่ต้องตื่นเช้า ไม่ต้องเผช...
122345 | 02/07/2019
banner
banner