เชิญร่วมงานสัมมนา ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง สำหรับธุรกิจร้านอาหาร

AD2_ดิจิทัล-มาร์เก็ตติ้ง-สำหรับร้านอาหาร_V2

ลงทะเบียน Click ที่นี่

ข่าวดี ! สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ และมองหาเครื่องมือการตลาดใหม่ๆ เพื่อเพิ่มรายได้ หาลูกค้าใหม่ และที่สำคัญช่วยคุณประหยัดต้นทุน พลาดไม่ได้ งานนี้ เพราะคุณจะได้พบกับกูรูด้านดิจิทัล และธุรกิจร้านอาหารทั้ง 3 ท่าน ที่จะมาเผยกลเม็ด เคล็ดลับ ในการใช้เครื่องมือดิจิทัล อย่างชาญฉลาด

ในงานสัมมนา ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ที่ธนาคารกรุงเทพ จัดขึ้นวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องดวงตะวัน แกรนด์ บอลล์รูม ชั้น 3โรงแรมดวงตะวัน จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 13.30 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียน 12.30 น.)

ผู้ร่วมงานจะได้รับความรู้จากกูรูทั้ง 3 ท่าน คือ

1. อ.ศรัณย์ ยุวรรณะ อาจารย์และที่ปรึกษาการตลาดดิจิทัล มาแนะนำเครื่องมือดิจิทัล พร้อมบอกเคล็ดลับการเลือกใช้เครื่องมือแต่ละประเภท ให้คุ้มค่า และโปรโมทอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

2. คุณยอด ชินสุภัคกุล ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์และแอพร้านอาหารยอดนิยมอันดับ 1 ของไทย Wongnai ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการการรีวิวอาหารมานักต่อนัก จะมาเผยวิธีการทำร้านอาหารอย่างไรให้ดัง โดนใจลูกค้า เข้าตานักรีวิว

3. คุณธนพันธ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของร้าน Penguin Eat Shabu กับสโลแกนเด็ดมัดใจลูกค้า ”ไม่อร่อยให้ต่อยเพนกวิน” จะมาเล่า “กลยุทธ์ Penguin สำเร็จด้วยสื่อดิจิทัล” ทำอย่างไร คุ้มทุนภายใน 4-5 เดือนแรก สร้างรายได้หลักหลายล้านต่อสาขา

รีบลงทะเบียนด่วน ! รับจำนวนจำกัด

www.bangkokbanksme.com/seminars/restaurant/

หมายเหตุ :

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมงานสัมมนาโดยการโทรศัพท์ยืนยัน

– สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 098-397-7935 , 094-551-8343

ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพและลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ที่ได้รับการโทรศัพท์แจ้งยืนยันเข้าร่วมงานแล้วเท่านั้น