ธนาคารกรุงเทพนำเสนอแนวคิด ‘เพื่อนคู่คิด ชีวิตดิจิทัล’ ร่วมงาน Money Expo 2018

ธนาคารกรุงเทพชวนร่วมงาน Money Expo 2018 พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ “Wealth Solution” คำตอบการบริหารความมั่งคั่งยุคดิจิทัล และจัดแคมเปญใหญ่ “BeSure QR” คู่ใจนักช้อป-คู่คิดร้านค้าใช้จ่ายผ่าน QR Code หนุนคนไทยลดใช้เงินสด พร้อมพาเหรดบริการดิจิทัล สินเชื่อ ประกันภัย กองทุนรวม ให้เลือกช้อปพร้อมโปรโมชั่นเพียบ มั่นใจตอบโจทย์ทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ระหว่าง 10-13 พ.ค. นี้ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า        ในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 18 หรือ Money Expo 2018 ธนาคารได้เตรียมนำผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินพร้อมสิทธิพิเศษมากมายมานำเสนอภายใต้คอนเซปต์ ‘ธนาคารกรุงเทพ เพื่อนคู่คิด ชีวิตดิจิทัล’ หรือ ‘Bangkok Bank – Your Digital Life Partner’ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างแนวคิดหลักของธนาคารที่เป็น “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” และ “Wealth Transformation” (มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง) ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของการจัดงานมหกรรมการเงินในปีนี้ ทั้งยังสอดคล้องกับทิศทางตลาดในปัจจุบันที่ดิจิทัลได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้บริโภคอย่างแยกไม่ออก

“ภายใต้คอนเซปต์นี้ธนาคารจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายของธนาคารกรุงเทพ   โดยยังคงเน้นการให้บริการที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ทันสมัย เช่น Bualuang mBanking เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม การจัดการ และตลอดปีนี้ธนาคารจะใช้แนวคิดนี้พัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์การบริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้นเช่นกัน”

ภายในงานนี้ ธนาคารได้เตรียมเปิดตัว “Wealth Solution” บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน เพื่อเป็นคำตอบสำหรับความต้องการบริหารจัดการความมั่งคั่งส่วนบุคคลที่จะทวีความสำคัญนับจากนี้ไป โดยเน้นการบริหารจัดการสินทรัพย์เพื่อสร้างผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจและสอดคล้องกับความเสี่ยงที่ต้องการในแต่ละช่วงอายุและไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับ 3 เครื่องมือทางการเงินที่เป็นตัวช่วยในการวิเคราะห์และจัดพอร์ตการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วย โปรแกรมจัดพอร์ตการลงทุน (Investment Portfolio Solutions) เครื่องมือวางแผนการเงินตามช่วงชีวิต (BBL Smart Plan) และเครื่องคิดเลขทางการเงิน (Financial Calculator)

“BeSure QR” จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญใหญ่ที่เปิดตัวในงานนี้พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาวสวยตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วม โปรโมทการใช้บริการ QR Code Payment โดยจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับร้านค้า เพียงสมัครใช้ QR Code กับธนาคารกรุงเทพและมีรายการรับชำระเงินผ่าน QR Code ตามที่กำหนด จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 500 บาท และยังสามารถได้สิทธิขอสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษเมื่อเป็นร้านค้าที่รับ QR Code Payment กับธนาคารกรุงเทพตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ส่วนนักช้อปที่ใช้ ‘บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง’ ชำระค่าสินค้าผ่านระบบ QR Code กับร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป จะเงินคืนเข้าบัญชี 20 บาท/รายการ รวมเงินคืนสูงสุดถึง 200 บาท/คน สามารถร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์/บริการ ขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครใช้บริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นและของกำนัลพิเศษ ได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงาน Money Expo 2018 ระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3  อิมแพ็คเมืองทองธานี

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น